Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng phối hợp đi thăm, động viên, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng trên địa bàn huyện

Chủ nhật - 03/03/2024 20:32
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3/3/1959-3/3/2024), 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2024), LĐLĐ huyện phối hợp với Ban Dân Vận huyện ủy, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện tổ chức thăm, tặng quà, chúc mừng 4 Đồn biên phòng trên địa bàn huyện: Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang, đồn Biên phòng Lũng Nặm, đồn Biên phòng Tổng Cọt và đồn Biên phòng Cần Yên.
Với truyền thống vẻ vang của lực lượng Bộ đội Biên phòng Việt Nam 65 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, lực lượng Bộ đội Biên phòng không ngừng lớn mạnh, trong kháng chiến cũng như trong thời bình, đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, đóng góp sức người, sức của bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia. Tại các nơi đến thăm đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ và tặng hoa chúc mừng các đồn Biên phòng trên địa bàn huyện.
Trong thời gian tới, Ban Dân Vận, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức đoàn thể huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền thực hiện tốt chiến lược bảo vệ biên giới Quốc gia, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và nhiệm vụ phát triển KT - XH của địa phương.
Tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên Phòng cửa khẩu Sóc Giang.
Tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên Phòng Lũng Nặm.
Tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên Phòng Cần Yên.
Tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên Phòng Tổng Cọt.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung-PCT LĐLĐ huyện Hà Quảng.