Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh dự và chúc mừng Đại hội Công đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng lần thứ lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ năm - 23/02/2023 04:28
Ngày 23/2/2023, tại trụ sở Công ty, Công đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Công ty Xăng Dầu Cao Bằng lần thứ XXVIII nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Phạm Đức Khôi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã đến dự, chúc mừng Đại hội.
đh công ty xăng dầu
Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Công đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng là 01 trong 13 đơn vị Công đoàn Trung ương đóng tại địa phương không trực thuộc LĐLĐ tỉnh quản lý. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam,  của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, sự phối hợp của các cấp, các ngành và các địa phương trên địa bàn tỉnh, cùng sự quyết tâm, nỗ lực của toàn thể đoàn viên, người lao động, Công đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng đã có nhiều đổi mới trong công tác điều hành và thực thi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra tại Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023.
Theo đó, Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, đảm bảo các chế độ chính sách, việc làm cho người lao động và thu nhập của CBCNV; triển khai thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở; đảm bảo an toàn cho CBCNV trong lao động sản xuất và phòng chống dịch Covid 19.
đh công ty xăng dầu1
Đồng chí Phạm Đức Khôi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2018-2023 vừa qua LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Công ty có nhiều nội dung chương trình phối hợp đạt kết quả nổi bật như: Phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh thực hiện chương trình “Tết Sum vầy” trong các dịp tết cổ truyền; chương trình “Tháng công nhân” của tổ chức Công đoàn; các công trình gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đại hội Công đoàn...Ban Giám đốc Công ty và Ban Chấp hành Công đoàn đã tích cực ủng hộ, đóng góp cho LĐLĐ tỉnh về tinh thần và vật chất để thực hiện tốt công tác chăm lo cho người lao động; đặc biệt Ban Giám đốc và Ban Chấp hành công đoàn Công ty đã luôn quan tâm với công tác an sinh xã hội… tổng số tiền ủng hộ là 14 tỷ 402 triệu đồng (trong đó: số tiền chăm lo cho đoàn viên, NLĐ trong nhiệm kỳ là 9 tỷ 507 triệu đồng và các hoạt động an sinh xã hội với số tiền là 4 tỷ 895 triệu đồng). Thời gian tới 2 đơn vị tiếp tục có nhiều chương trình phối hợp hoạt động hiệu quả và ý nghĩa hơn.
đh công ty xăng dầu3
Ban chấp hành khoá mới.

đh công ty xăng dầu2
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Đại hội đã bầu 05 đại biểu vào Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Xăng dầu Cao Bằng lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu 01 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn Xăng dầu Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Đàm Hải Hoà - Ban TCKT