Công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thứ tư - 09/03/2022 01:55
Các đại biểu tham dự tọa đàm
Chiều 8/3/2022 Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự có đồng chí Lý Thị Huệ - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần công Huân – Phó bí thư Chi bộ, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh và 14 đồng chí cán bộ, đoàn viên công đoàn.
Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng
Buổi tọa đàm diễn ra với hình thức, quy mô phù hợp điều kiện thực tiễn phòng, chống dịch Covid – 19. Tại buổi tọa đàm đại diện Ban Chấp hành đã ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Phong trào phụ nữ thế giới, Phụ nữ Việt Nam gắn với các hoạt động tuyên truyền giáo dục, rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng cũng như các hoạt động tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa và thông điệp của Liên hiệp quốc về ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến lao động nữ, bình đẳng giới, xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”; các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ đoàn viên, người lao động.
Các đồng chí lãnh đạo Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng ngày 8/3
Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ
Cũng nhân dịp này Ban Chấp hành Công đoàn tặng quà chúc mừng sinh nhật cho đoàn viên công đoàn cơ quan.
Các đồng chí lãnh đạo Thường trực tặng hoa chúc mừng sinh nhật đồng chí Đào Thị Thúy

Tác giả bài viết: Tuấn Dũng – Ban TG,NC