Đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động huyện Thạch An tích cực tham gia Ngày chạy Olympic và Giải Việt dã cấp huyện năm 2024

Thứ sáu - 29/03/2024 22:53
Sáng 28/3, huyện Thạch An đã phát động Ngày chạy Olympic và tổ chức Giải Việt dã cấp huyện năm 2024.
Ngay sau Lễ khai mạc, các đại biểu cùng 800 cán bộ, công chức, viên chức, lao động, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện Thạch An đã tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic với chiều dài 1,5 km; trong đó Liên đoàn Lao động huyện Thạch An đã thành lập 01 đoàn với 50 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc tại địa bàn trung tâm huyện tham gia Ngày chạy.
IMG20240328081613
Sau khi hưởng ứng Ngày chạy Olympic, 38 vận động viên nam, nữ đến từ 9 đơn vị thuộc các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đã bước vào thi đấu tranh tài ở 2 nội dung chạy việt dã: 7.000m đối với nam và 3.000m đối với nữ.
Đây là dịp để tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thường xuyên tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
IMG 20240329 082956
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải đồng đội nam và giải cá nhân nam, cá nhân nữ cho các vận động viên có thành tích cao.

Giải cá nhân đối với nam: giải Nhất thuộc về VĐV Lương Văn Hưng, đơn vị xã Trọng Con; giải Nhì thuộc về VĐV Đặng Văn Hùng, đơn vị xã Đức Xuân; giải Ba thuộc về VĐV Long Văn Thắng, đơn vị xã Kim Đồng.
Giải cá nhân đối với nữ: giải Nhất đối với nữ thuộc về VĐV Đinh Thùy Dương, đơn vị Công an huyện; giải Nhì thuộc về VĐV Hoàng Kim Hoa, đơn vị xã Đức Xuân; giải Ba thuộc về VĐV Đàm Thị Dương, đơn vị xã Lê Lai.
Giải đồng đội nam: giải Nhất thuộc về đơn vị thị trấn Đông Khê; giải Nhì thuộc về đơn vị xã Đức Xuân; giải Ba thuộc về đơn vị xã Đức Thông.
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải khuyến khích cho các vận động viên.

Tác giả bài viết: Nông Hữu Ái - CT LĐLĐ huyện Thạch An.