Huyện Bảo Lâm tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Thứ ba - 26/03/2024 21:15
Sáng ngày 25/03/2024, UBND huyện Bảo Lâm tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic “Vì sức khỏe toàn dân” năm 2024.
Dự lễ phát động có đồng chí Mã Thị Trà My, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nông Văn Lương, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Lễ phát động; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện và hơn 800 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, nhân dân và các em học sinh trên địa bàn thị trấn tham gia.
Anh 1
Phong trào tập luyện thể dục, thể thao được duy trì thường xuyên ở các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện, thu hút đông đảo người dân tham gia. Các cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở thường xuyên quan tâm, đầu tư cơ sở vật chất để phát triển sự nghiệp thể dục thể thao, qua đó giúp mọi người ở mọi lứa tuổi lựa chọn môn thể thao phù hợp để tập luyện thường xuyên, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống khoa học, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và thể chất con người Việt Nam.
Anh 5
Thông qua ngày chạy Olympic nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tại trên địa bàn huyện Bảo Lâm tham gia tập luyện thể dục, thể thao; Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước"./.

Tác giả bài viết: Lã Văn Huấn, CT LĐLĐ huyện Bảo Lâm.