Liên đoàn Lao động huyện Quảng Hoà trao tặng sữa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 22/05/2024 21:16
Từ ngày 06/5/2024 đến ngày 22/5/2024 thừa uỷ quyền của đơn vị tài trợ Công ty Cổ phần Sữa Quốc Tế và Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Quảng Hòa đã phân bổ 250 thùng sữa, với tổng trị giá 90 triệu đồng của đơn vị tài trợ cho 28 Công đoàn cơ sở, đồng thời chỉ đạo các CĐCS tổ chức trao tặng sữa đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật. Với số lượng sữa được phân bổ đã có trên 2.500 em học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật trên địa bàn huyện được nhận sữa.
Trao sua truong NT QU lop 6b
Trong ngày 22/5/2024, LĐLĐ huyện thành lập đoàn trực tiếp trao tặng sữa tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học cơ sở Quảng Uyên, tại chương trình đồng chí Lý Thị Lệ, Phó Chủ tịch và các đồng chí trong cơ quan Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 16 thùng sữa cho các em học sinh khối 6 của trường.
Trao sua MN Quoc Toan

Trao sua CĐ TH Phuc Hoa
Thông qua Chương trình tặng sữa cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khích lệ các em cố gắng vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống, được tiếp thêm nguồn dinh dưỡng, hỗ trợ phát triển toàn diện hơn về thể chất, trí tuệ và tinh thần cho trẻ em.

Tác giả bài viết: Lý Lệ - PCT LĐLĐ huyện Quảng Hoà.