LĐLĐ huyện Trùng Khánh: Tổ chức kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS doanh nghiệp

Thứ sáu - 30/08/2024 05:14
Thực hiện chương trình công tác năm 2024 về phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp, ngày 28/8/2024, tại trụ sở Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Trà Lĩnh, thị trấn Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh. Liên Đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên, thành lập CĐCS Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Trà Lĩnh.
Tham dự buổi lễ có Đ/c Ngô Văn Mong, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Trà Lĩnh; Lãnh đạo, chuyên viên LĐLĐ huyện và 06 người lao động Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Trà Lĩnh.
Tại buổi lễ, Ban vận động thành lập công đoàn cơ sở của Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Trà Lĩnh đã báo cáo quá trình vận động người lao động gia nhập công đoàn và công tác chuẩn bị tổ chức thành lập công đoàn cơ sở và công bố danh sách 06 người lao động có đơn tự nguyện gia nhập công đoàn.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện đã công Quyết định kết nạp 06 người lao động trở thành đoàn viên công đoàn và công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Trà Lĩnh trực thuộc LĐLĐ huyện Trùng Khánh và Quyết định chỉ định Ban Chấp hành CĐCS lâm thời.
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch LĐLĐ huyện Trùng Khánh đã chúc mừng và chỉ đạo trong thời gian tới, Ban Chấp hành CĐCS của Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Trà Lĩnh đi vào hoạt động, chuẩn bị tổ chức đại hội CĐCS theo đúng quy định của Điều lệ Công doàn Việt Nam, thực hiện tốt công tác đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, trở thành nơi đoàn viên, người lao động tin tưởng, gửi gắm tâm tư nguyện vọng và trở thành người bạn đồng hành cùng người lao động xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.
Tại buổi lễ, Đ/c Ngô Văn Mong, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Trà Lĩnh và Đ/c Ngô Thanh Tuyền, Chủ tịch CĐCS của Công ty đã ký kết Thoả ước Lao động tập thể.
z5782228606368 a5bd24fe4c6dd616e0de4853f3e9384e
Đ/c Nguyễn Văn Khoa, Uỷ viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Trùng Khánh trao Quyết định thành lập CĐCS cho các Đ/c Ban Chấp hành lâm thời.
z5782227814024 a4b2a4af447cefabaaab440bd1348e95
Lãnh đạo LĐLĐ huyện tăng hoa và quà cho Ban Chấp hành CĐCS  lâm thời Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Trà Lĩnh.
z5782227113799 2ef3ad4467a086db6a0f8af3fada2e60
Đ/c Ngô Văn Mong, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại tổng hợp Trà Lĩnh và Đ/c Ngô Thanh Tuyền, Chủ tịch CĐCS của Công ty ký kết Thoả ước Lao động tập thể.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch LĐLĐ huyện Trùng Khánh.