Công đoàn ngành Y tế trao kinh phí "Mái ấm Công đoàn”

Đăng lúc: Thứ năm - 16/01/2020 18:43 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 15/01/2020 Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Sở Y tế tổ chức đến thăm hỏi và trao kinh phí 30 triệu đồng hỗ trợ xây nhà mới cho đoàn viên công đoàn Lương Văn Trọng có hoàn cảnh khó khăn từ "Quỹ Xã hội" Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Lương Văn Trọng là đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hà Quảng, gia đình có 5 người, thường trú tại xóm Tà Piẩu, xã Cải Viên, là địa bàn vùng cao, đi lại khó khăn. Nhà sàn đang ở đã xuống cấp trầm trọng, gia đình có nhu cầu làm nhà mới nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn chưa làm được. Nay được các cấp Công đoàn tạo điều kiện, trình Liên đoàn Lao động hỗ trợ kinh phí từ "Quỹ Xã hội" để làm nhà mới, với kinh phí 30 triệu đồng được hỗ trợ cùng với số tiền anh em, họ hàng giúp đỡ, gia đình đã xây dựng được căn nhà cấp 4 với diện tích trên 50 m2 trên nền nhà cũ.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tổ chức Công đoàn, luôn quan tâm đến đời sống của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, góp phần ổn định cuộc sống, sinh hoạt và an tâm công tác.

 
Đc Đàm Trung Cao - Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Sở Y tế và đc Nguyễn Thu Hường - UV BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao kinh phí hỗ trợ cho ĐVCĐ Lương Văn Trọng.


Nhà sàn cũ đã xuống cấp không bảo đảm sinh hoạt cho các thành viên gia đình.

Tác giả bài viết: Trung Thủy - ĐVCĐ ngành Y tế
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc