ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN HUYỆN NGUYÊN BÌNH THAM GIA HIẾN MÁU NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ bảy - 29/02/2020 12:21 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-BCĐ ngày 07/02/2020 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nguyên Bình và sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức vận động hiến máu tình nguyện năm 2020. Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình ban hành Công văn số: 418/LĐLĐ ngày 13 tháng 02 năm 2020 về việc vận động ĐVCĐ hiến máu tình nguyện năm 2020 đến 58 công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện. Ngày 28/02/2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Nguyên Bình tổ chức Ngày hội hiến máu năm 2020. Với với thông điệp: “Giọt hồng yêu thương - cho đi là còn mãi" đã có 315 ĐVCĐ trong toàn huyện đến khám sàng lọc hiến máu. Tại ngày hội, đã thu được 184 đơn vị máu, những ĐVCĐ  đủ điều kiện hiến máu đều được cấp giấy chứng nhận hiến máu nhân đạo năm 2020. Buổi hiến máu tình nguyện đảm bảo theo yêu cầu, tạo sự lan toả về ý nghĩa, mục đích của việc hiến máu cứu người.
Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng giúp đỡ nhiều bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo, người bị tai nạn rủi ro có cơ hội sống. Nhân dịp này, Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo Huyện Nguyên Bình tặng giấy khen cho 05 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu nhân đạo trong thời gian qua./.

ĐVCĐ tham gia hiến máu tình nguyện.

BCĐ Hiến máu tình nguyện huyện Nguyên Bình.
Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình