LĐLĐ huyện Trà Lĩnh trao tặng thành tích xuất sắc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ tư - 13/11/2019 08:59 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Sáng ngày 12/11/2019 Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Trà Lĩnh tổng kết trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2019 - 2020.
Dự Hội thi có đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Hội Khuyến học, Hội Cựu giáo chức, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, thành viên Ban Tổ chức, Ban giám khảo và 62 giáo viên tham gia dự thi.
Hội thi được tổ chức từ ngày 17/10/2019 đến ngày 12/11/2019, trong suốt thời gian diễn ra Hội thi; Ban Tổ chức và Ban Giám khảo với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc công tâm, khách quan, cho điểm công bằng, đúng quy định của Điều lệ Hội thi. Các thầy, cô dự thi đã rất cố gắng và xứng đáng được vinh danh.
 Hội thi được tổ chức đã tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực, kỹ năng sư phạm, được trao đổi nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, giúp giáo viên nâng cao đổi mới phương pháp dạy học. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình dộ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.
Kết quả: Ban Tổ chức đã tặng Giấy chứng nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện” cho 54 giáo viên, trong số các thầy cô tham dự Hội thi lựa chọn 02 gương mặt tiêu biểu có thành tích  xuất sắc được LĐLĐ huyện động viên và khen thưởng.
Tác giả bài viết: Sầm Mạnh Tuấn - CT LĐLĐ huyện Trà Lĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc