LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN NGUYÊN BÌNH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 23/01/2020 13:14 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 17 tháng 01 năm 2020 Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 8 khóa XII,  nhằm đánh giá công tác Công đoàn năm 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, đồng chí Đinh Ngọc Lang - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và 84 đại biểu là lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các đồng chí trưởng, phó, đại diện các phòng, Ban, ngành, đoàn thể, đại diện các cơ quan, đơn vị phối hợp và đại diện cho 58 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.
Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2020; Dự thảo chương trình công tác trọng tâm năm 2020; Dự thảo Báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo của BTV,BCH Liên đoàn Lao động huyện năm 2019, Kế hoạch kiểm tra năm 2020 của LĐLĐ huyện Nguyên Bình…

 
Trong năm 2019, LĐLĐ huyện đã tăng cường và đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục cho CNVCLĐ trong việc nâng cao nhận thức, chấp hành các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, động viên CNVC và lao động khắc phục khó khăn, yên tâm công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới hiện nay. Tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVC lao động kịp thời ngày càng có hiệu quả. Tham gia và thực hiện tốt Điều lệ công đoàn Việt Nam, phát triển đoàn viên, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh. Để biểu duơng ghi nhận những thành tích của công đoàn cơ sở đạt được trong năm 2019, LĐLĐ huyện đã trình LĐLĐ tỉnh khen thưởng cho 02 tập thể và 06 cá nhân; LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho 06 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2019.

Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc