CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS HỢP GIANG TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 1/6 CHO CON EM CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG

Đăng lúc: Thứ tư - 03/06/2020 14:30 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2020 nhân dịp  ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Công đoàn trường THCS Hợp Giang đã tổ chức chương trình gặp mặt “Vui tết thiếu nhi” cho các cháu là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tại nhà hàng Trống Đồng - TP Cao Bằng. Đây cũng là ngày nhắc nhở mỗi chúng ta hãy luôn quan tâm, chăm lo và bảo quyền lợi của trẻ em để các em học tập, vui chơi và phát triển một cách toàn diện.
Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Thu Hằng- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Hương Lan - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng với 55 đ/c là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 92 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Trong chương trình các cháu thiếu nhi biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được ôn lại những kỷ niệm tuổi ấu thơ qua clip “Hội đồng sư phạm nhí” gồm hơn 200 bức ảnh ghi lại những dấu ấn tuổi thơ của các cháu; đặc biệt các trò chơi đã thu hút rất nhiều bạn nhỏ tham gia, các cháu rất háo hức vì nhận được những món quà ý nghĩa. Sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả nhí, các bậc phụ huynh đã làm cho không khí của buổi gặp mặt càng thêm sôi động và hấp dẫn.

 


 
        Các đ/c trong BGH và Chủ tịch công đoàn trường tặng quà cho con em cán bộ giáo viên.
 
 
Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên do BCH Công đoàn, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống, con em của đoàn viên công đoàn nhà trường; động viên các các cháu thi đua học tập phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Chương trình đã thành công tốt đẹp, đem lại không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các bậc phụ huynh là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Bùi Hương Lan - Chủ tịch CĐ trường THCS Hợp Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc