Cụm thi đua 7 tỉnh Biên giới Phía Bắc tổng kết hoạt động thi đua năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 24/12/2018 09:47 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Sáng ngày 13.12.2018, tại tỉnh Điện Biên, cụm thi đua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) 7 tỉnh biên giới Phía Bắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động cụm thi đua năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đại diện lãnh đạo, cán bộ phụ trách thi đua Cụm thi đua 7 tỉnh Biên giới Phía bắc Ban CSPL - TĐKT Tổng Liên đoàn, tham dự hội nghị có đông đủ đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua của LĐLĐ các tỉnh: Cao Bằng, Sơn La, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Lạng Sơn và Lào Cai.

 
                            Đồng chí Trần Thành Hải Phó Chủ tịch thường trực đến dự và chỉ đạo Hội nghị
Trong năm 2018, LĐLĐ các tỉnh (Điện Biên, Lạng Sơn, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Sơn La) trong cụm thi đua thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, CNVCLĐ. Tại Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp chia xẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo, cũng như đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả tổ chức các phong trào thi đua của Công đoàn.
 LĐLĐ 7 tỉnh đã thống nhất với điểm thi đua của các đơn vị, các tỉnh đã bỏ phiếu và bình bầu đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ dẫn đầu năm 2018 cho LĐLĐ tỉnh Sơn La, tặng cờ thi đua xuất sắc cho 02 tỉnh Lào Cai, Lạng Sơn  và tặng Bằng khen cho LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang.
 

(Ảnh cảnh toàn thể HN)
Hội nghị giao ước thi đua cụm thi đua 7 tỉnh  biên giới phía Bắc.
Tại Hội nghị, LĐLĐ các tỉnh tiến hành bầu LĐLĐ tỉnh Điện Biên làm trưởng cụm, LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn làm phó cụm năm 2019; Phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ và tiến hành ký kết thực hiện các chỉ tiêu giao ước thi đua năm 2019.
Chiều cùng ngày, Cụm thi đua LĐLĐ 7 tỉnh biên giới phía Bắc tổ chức giao lưu thể thao để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong khối thi đua.
Tác giả bài viết: Hải Hòa – Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc