CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TỈNH ĐOÀN TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 2020)

Đăng lúc: Thứ ba - 10/03/2020 14:53 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 5/3, Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn thanh niên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đoàn Thị Lịch - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Thường - Giám đốc Công ty TNHH Minh Thường, đồng chí Vũ Khắc Quang - Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh Đoàn và toàn thể gia đình các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn.
Buổi gặp mặt năm nay có ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm những dấu mốc quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới, nhất là 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 10 năm thành lập Cơ quan Liên Hợp Quốc về bình đẳng giới.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Triệu Văn Thực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Công đoàn đã dành tặng các đồng chí nữ có mặt trong khán phòng những lời chúc mừng tốt đẹp. Nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn dành tặng những bông hoa tươi thắm và phần quà cho các chị em.
Thông qua hoạt động, nhằm giáo dục các giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam, tình cảm gia đình, nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại; khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng; cổ vũ, động viên nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan tích cực lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời là dịp để toàn thể cán bộ, công nhân viên chức người lao động trong cơ quan găp mặt giao lưu, chia sẻ giữa các công đoàn viên các Tổ công đoàn trong cơ quan.

Đ/c Đoàn Thị Lịch - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh tặng hoa chị em.

Lãnh đạo cơ quan Tỉnh Đoàn thanh niên tặng hoa các chị em.
Tác giả bài viết: Đặng Thị Kim Thoa - ĐVCĐ CĐCS Tỉnh Đoàn Thanh niên