Giao ban công tác Công đoàn cụm Đông Bắc Bộ năm 2019

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/03/2019 23:40 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Thực hiện quy chế hoạt động Cụm Công đoàn 6 tỉnh miền núi phía Bắc gồm các tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang. Ngày 8 và 9/3/2019 tại tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra hoạt động giao ban công tác Công đoàn năm 2019  với sự góp mặt đông đủ của 6 đoàn công tác thuộc khu vực miền núi Đông Bắc Bộ. Đoàn LĐLĐ tỉnh Cao Bằng tham gia với 15 thành viên, đồng chí Phạm Đức Khôi – Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn.
      Trong hai ngày đã diễn ra các hoạt động: giao ban công tác Công đoàn nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được của các tỉnh trong Cụm năm 2018, qua đó trao đổi những kinh nghiệm hay, phương pháp mới trong tổ chức phong trào thi đua CNVC, LĐ và triển khai nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Đồng thời các tỉnh trong Cụm thành lập đội tham gia giao lưu văn nghệ, thể thao môn bóng chuyền hơi, cầu lông và hành trình tìm hiểu di tích lịch sử Nà Tu tại huyện Bạch Thông tỉnh Bắc Kạn.
      Hoạt động giao ban định kỳ trong Cụm đã góp phần tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa LĐLĐ các tỉnh nói chung, giữa các cán bộ chuyên trách Công đoàn các tỉnh nói riêng. Tại buổi lễ Bế mạc hoạt động giao ban, đơn vị chủ nhà tỉnh Bắc Kạn đã trao Sổ nhật ký giao ban cụm cho tỉnh đăng cai tiếp theo vào năm 2020 – đơn vị tỉnh Cao Bằng.

Một số hình ảnh tại hoạt động Giao ban:

Hoạt động giao lưu văn nghệ

Đoàn Cao Bằng tham gia hoạt động

Đoàn vận động viên của 6 tỉnh miền núi phía Bắc

Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh Bắc Kạn, đơn vị chủ nhà năm 2019 trao Sổ nhật ký cho lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Cao Bằng - đơn vị đăng cai năm 2020

Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh Cao Bằng thăm di tích lịch sử Nà Tu, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn
Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban Tổ chức - Tuyên giáo - Nữ công