LĐLĐ Bảo Lạc trao kinh phí hỗ trợ công trình kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Đăng lúc: Thứ hai - 14/10/2019 21:37 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
           Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-LĐLĐ, ngày 20/3/2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức thực hiện phong trào thi đua và các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Bảo Lạc đã triển khai đến các CĐCS tổ chức triển khai thực hiện.
          Ngày 10/10/2019 Thường trực LĐLĐ huyện Bảo Lạc tổ chức trao kinh phí hỗ trợ làm sân bê tông tại điểm trường Lũng Sâu thuộc trường PTCS Hồng An. Dự buổi bàn giao công trình  “Sân chơi cho học sinh” điểm trường Lũng Sâu thuộc trường PTCS Hồng An có đồng chí Phùng Trần On - Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đường Thị Huế - Phó Hiệu trưởng trường PTCS Hồng An; đồng chí Hoàng Trường Văn - Chủ tịch CĐCS trường PTCS Hồng An; các đồng chí giáo viên, nhân viên tại điểm trường tham gia.
          Công trình có diện tích rộng 88m2 với tổng kinh phí xây dựng hơn 14 triệu đồng do các đoàn viên công đoàn xã Hồng An, trường PTCS Hồng An và ngày công lao động của phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên đóng góp; LĐLĐ huyện hỗ trợ 5 triệu đồng. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho học sinh tại điểm trường có một sân chơi bổ ích, sạch sẽ, góp phần đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện thân thể, tăng cường tính đoàn kết giữa các nhóm học sinh. Trong thời gian tới, LĐLĐ huyện sẽ tiếp tục vận động, xã hội hóa các nguồn lực để hỗ trợ xây dựng mới các công trình khác tại các CĐCS trên địa bàn.

Sân khi chưa được bê tông

Sân sau khi được đầu tư bê tông

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - CT LĐLĐ Bảo Lạc