LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ GẶP MẶT, TẶNG QUÀ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG NHÂN DỊP "THÁNG CÔNG NHÂN" NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ tư - 27/05/2020 14:12 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thiết thực chào mừng tháng Công nhân năm 2020, ngày 26/5/2020 LĐLĐ thành phố tổ chức gặp mặt, tặng quà CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân năm 2020. Thông qua hoạt động nhằm khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc đại diện, bảo vệ, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động.
Tại buổi gặp mặt LĐLĐ thành phố đã trao 22 phần quà, mỗi suất 300.000,đ  cho các công nhân lao động các công đoàn công ty, doanh nghiệp, HTX và 01 suất trị giá 2000.000đ cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty CP Gốm xây dựng Nam Phong.

 
Đ/c Sầm Thu Oanh - Chủ tịch LĐLĐ Thành phố trao các suất quà cho Công nhân lao động.
 
Tháng Công nhân” năm 2020 tiếp tục là nguồn động viên, khích lệ để đoàn viên, CNVCLĐ khắc phục khó khăn, hăng hái lao động, sản xuất, hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao; tiếp tục tạo dựng niềm tin, sự gắn bó, tin tưởng của chủ doanh nghiệp, của NLĐ và của đoàn viên Công đoàn đối với tổ chức Công đoàn, để Công đoàn thật sự là người bạn, người đồng hành tin cậy của CNVCLĐ.

Tác giả bài viết: Trần Thanh - LĐLĐ Thành phố
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc