CĐCS Đài Phát thanh – Truyền hình Cao Bằng hỗ trợ kịp thời đoàn viên khắc phục hậu quả do mưa lũ

Thứ tư - 11/09/2024 05:49
Sáng ngày 10/9, Công đoàn cơ sở Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) Cao Bằng phối hợp với Chi đoàn thanh niên đã kịp thời đến hỗ trợ, động viên đoàn viên công đoàn khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.
dai th 3

Dai th 2
Do ảnh hưởng của cơn bão số 3,mưa lớn trên diện rộng, nước sông lên cao trong ngày 9/9 trên địa bàn thành phố đã gây ra nhiều thiệt hại về tài sản, công trình hạ tầng, giao thông, cây cối hoa màu. Hàng trăm ngôi nhà đã bị ngập, trong đó có 2 ngôi nhà của đoàn viên công đoàn Đài PT-TH Cao Bằng tại tổ 2 và tổ 4 phường Hợp Giang. Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn, ngay khi nước rút, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Đài PT-TH Cao Bằng đã huy động 15 đoàn viên kịp thời đến nhà giúp đỡ dọn dẹp vệ sinh, lau dọn nhà cửa, hỗ trợ sắp xếp lại đồ đạc, tài sản cho 2 gia đình đoàn viên bị ảnh hưởng do mưa lũ.
daitth 4
Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương trợ lẫn nhau, phát huy vai trò của tổ chức đoàn thể trong cơ quan  động viên hỗ trợ đối với các đoàn viên trong lúc khó khăn, hoạn hạn, giúp cho các  đoàn viên nhanh chóng khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác..
Nhân dịp này, Công đoàn Cơ sở Đài PT-TH Cao Bằng, Ban nữ công, 2 Tổ Công đoàn phòng Thời sự và phòng Văn nghệ - Giải trí đã tặng quà, động viên 2 đoàn viên bị ảnh hưởng do mưa lũ với tổng số tiền gần 2 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Thúy Hằng – CĐCS Đài PT-TH Cao Bằng.