Công đoàn Viên chức tỉnh Cao Bằng: nhiều hoạt động sôi nổi của CĐCS hưởng ứng nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 28/05/2019 14:12 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-LĐLĐ ngày 04/4/2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc tổ chức Tháng Công nhân năm 2019, Công đoàn Viên chức tỉnh đã ban hành kế hoạch hướng dẫn các Công đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019.
      Theo báo cáo nhanh của các đơn vị, Ban Chấp hành các CĐCS đã chủ động báo cáo cấp ủy, phối hợp với chính quyền của cơ quan để tổ chức các hoạt động chào mừng, hưởng ứng Tháng Công nhân như thăm hỏi động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh, ốm đau phải điều trị dài ngày, tổ chức giao lưu thi đấu thể dục thể thao, tiêu biểu như: CĐCS Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tổ chức Hội thao CNVCLĐ, CĐCS Trường Chính trị Hoàng Đình Giong tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các khoa của trường, CĐCS Đoàn nghệ thuật giao lưu bóng đá mini với CĐCS Trung tâm Văn hóa tỉnh, CĐCS Sở Nội vụ giao lưu bóng chuyền hơi với VNPT Cao Bằng ....
      Trong những năm qua, các CĐCS thuộc CĐVC tỉnh luôn thực hiện tốt, tổ chức được các hoạt động thiết thực để chào mừng các sự kiện do Công đoàn cấp trên phát động, đặc biệt là trong dịp Tháng Công nhân hằng năm. Thông qua các hoạt động do Công đoàn tổ chức đã phát huy được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các đoàn viên công đoàn đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ.

Một số hình ảnh hoạt động của các CĐCS:

Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh khai mạc Hội thao CNVCLĐ

CĐCS Đoàn nghệ thuật giao lưu bóng đá mini với CĐCS Trung tâm Văn hóa tỉnh