LĐLĐ HUYỆN PHỐI HỢP VỚI BƯU ĐIỆN HUYỆN HÀ QUẢNG TỔ CHỨC LỄ TRAO QUÀ CHO ĐVCĐ NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/05/2019 16:14 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Ngày 30/5/2019 LĐLĐ và Bưu điện huyện đã tổ chức lễ trao quà cho các ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn, không may gặp phải những biến cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn với số tiền trị giá 3.300.000đ.
     Tới dự lễ trao quà có đ/c Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Vương Thị Hồng Vân - Giám đốc Bưu điện huyện Hà Quảng, BCH LĐLĐ huyện, đại diện 68 CĐCS trong toàn huyện và 11 đồng chí được nhận quà.
     Giá trị những suất quà tuy nhỏ nhưng là sự sẻ chia, động viên lớn về mặt tinh thần, là nguồn động lực để động viên đoàn viên tiếp tục khắc phục những khó khăn trong cuộc sống vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với CNVCLĐđoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động trong “Tháng công nhân” nhằm mục đích hướng về cơ sở, chăm lo đời sống CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của LĐLĐ huyện Hà Quảng.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung-CT LĐLĐ huyện Hà Quảng