Phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền da Nam, Nữ huyện Bảo Lâm năm 2020

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020 của LĐLĐ huyện Bảo Lâm và Kế hoạch số 709/KH,ĐL/UBND-LĐLĐ ngày 08/6/2020 của Ủy ban nhân dân và Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm về việc phối hợp tổ chức giải bóng chuyền da Nam, Nữ trong công nhân, viên chức, lao động huyện Bảo Lâm năm 2020.
Trong hai ngày (ngày 22, 23/6/2020) giải thi đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự có mặt của 19 đội bóng, trong đó có 13 đội bóng chuyền Nam, 06 đội bóng chuyền Nữ thu hút hơn 200 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc, các cơ quan, ban, ngành, lực lượng vũ trang trên địa bàn toàn huyện tham gia.
Giải bóng chuyền da Nam, Nữ huyện Bảo Lâm năm 2020 đã thu hút hàng nghìn cổ động viên đến theo dõi, cổ vũ, động viên cho các trận thi đấu. Ban Tổ chức đã thực hiện tốt việc tuyên truyền phòng chống đại dịch Covid-19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên. Kết thúc giải đấu Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba, 02 giải phong cách, 02 giải cầu thủ xuất sắc nhất cho hai nội dung Nam và Nữ.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội.

Tác giả bài viết: Nông Hữu Ái – CT LĐLĐ huyện Bảo Lâm