Các CĐCS huyện Thông Nông phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), các công đoàn đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn Lao động huyện Thông Nông đã đồng loạt tổ chức thăm hỏi, tặng quà các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Trong đó có 12 công đoàn cơ sở đã đến thăm hỏi người nhà đoàn viên là bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, mỗi suất quà từ  200.000đ đến 300.000đ. Tổng số tiền các công đoàn cơ sở đã thăm hỏi, tặng quà là 6.200.000đ.
     Tiêu biểu: đơn vị Công đoàn cơ sở Khối Dân Vận huyện Thông Nông, ngày 26/7/2019 đã thăm hỏi, tặng quà cho 01 đối tượng là bệnh binh; 02 đối tượng là Thương binh và 01 gia đình Liệt sĩ.
      Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tổ chức công đoàn nói riêng và của các dân tộc Việt nam ta nói chung.

Đ/c Nông Thị Nga - Chủ tịch CĐCS Khối Dân vận (bên trái) và đại diện các đoàn viên trao quà cho bệnh binh Triệu Xuân Thắng, chồng ĐVCĐ khối Dân vận.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân – Chủ tịch LĐLĐ huyện Thông Nông