Đoàn viên, cán bộ công chức khối Nội chính huyện Hoà An trao kinh phí hỗ trợ nhà dột nát

Thứ hai - 19/08/2024 00:27
Thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 15/7/2021 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Cao Bằng khoá XIX về lãnh đạo thực hiện hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2021 – 2025; Công văn số 420/UBND-KT&HT ngày 29 tháng 3 năm 2024 của Uỷ ban nhân dân huyện Hoà An về việc chung tay góp sức thực hiện chương trình hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát năm 2024 tại huyện Hoà An.
 Ngày 14 tháng 8 năm 2024, đoàn công tác do đồng chí Lục An Khánh, Phó Chủ  tịch HĐND huyện Hoà An, lãnh đạo cơ quan; các đơn vị Khối Nội chính đã tiến hành tặng quà và trao tặng kinh phí đã vận động được cho hộ gia đình ông Mông Văn Thắng tại xóm Nà Danh, xã Nguyễn Huệ, huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng với tổng số tiền là 44 triệu đồng đã được cán bộ, công chức các cơ quan khối nội chính đóng góp ủng hộ quỹ xoá nhà tạm nhà dột nát cho hộ nghèo theo đề án của tỉnh và phát động của Liên đoàn Lao động huyện vận động cán bộ công chức huyện thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).
Đồng chí Lục An Khánh, Phó Chủ  tịch HĐND huyện Hoà An và các đ/c lãnh đạo các đơn vị Khối Nội chính đã tiến hành trao tặng kinh phí
 Đây là một hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các đoàn viên trong khối về việc chung tay cùng cấp uỷ, chính quyền thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách và tương thân tương ái của các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời góp phần tăng cường sự đoàn kết, phối hợp giữa các cơ quan Khối nội chính trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, góp phần giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn huyện và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương huyện Hoà An.

Tác giả bài viết: Lý Hồng Hạnh – CĐCS Toà Án huyện Hoà An