CĐCS xã Đoài Dương, huyện Trùng Khánh Tổ chức kết nạp đoàn viên và gặp mặt, tặng quà cho con đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập

Thứ hai - 19/08/2024 00:19
Thực hiện chương trình công tác công đoàn cơ sở (CĐCS) năm 2024 về phát triển đoàn viên và nhằm động viên, khuyến khích con của đoàn viên vượt khó, vươn lên trong học tập, ngày 14/8/2024, CĐCS xã Đoài Dương, huyện Trùng Khánh tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và gặp mặt, tặng quà, động viên các cháu là con đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023-2024.
Tham dự buổi lễ có Đ/c Hà Văn Trình, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ xã; Đ/c Nông Thị Vinh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nông Văn Khôn, Phó Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã và toàn thể các Đ/c đoàn viên CĐCS xã và 16 cháu học sinh, là con của đoàn viên CĐCS xã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023-2024.
Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đoàn viên và gặp mặt, tặng quà cho con đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập của CĐCS xã Đoài Dương.
 Tại buổi lễ, 04 cán bộ không chuyên trách của xã đã đọc đơn xin gia nhập công đoàn gửi đến CĐCS cơ sở xã, thay mặt Ban Chấp hành CĐCS, Đ/c Nông Văn Trung, Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch CĐCS xã đã công bố và trao quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho 04 đoàn viên mới, CĐCS xã Đoài Dương đang có 24 đoàn viên, việc tổ chức kết nạp thêm 04 đoàn viên, nâng tổng số đoàn viên CĐCS xã lên 28 đoàn viên.
Đ/c Nông Văn Trung, Phó Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch CĐCS xã  trao quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn cho 04 đoàn viên mới.
Cũng tại buổi lễ, CĐCS xã đã gặp mặt, động viên, tặng quà cho 16 cháu học sinh, là con của đoàn viên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023-2024, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng .
Các Đ/c Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, CĐCS xã Đoài Dương
trao quà cho các cháu là con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2023-2024.

Tác giả bài viết: Nông Thị Huyên, CĐCS xã Đoài Dương, huyện Trùng Khánh.