Công đoàn phối hợp với chính quyền phường Hợp Giang tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8) và Quốc Khánh (02/9)

Thứ ba - 13/08/2024 05:27
 Ngày 10 và 11/8/2024, tại sân thi đấu Đại Hỷ, tổ 3 phường Ngọc Xuân, UBND phường Hợp Giang tổ chức giải Pickleball phường Hợp Giang lần thứ Nhất chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8) và ngày Quốc khánh (02/9) và "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2024. Giải đấu thu hút 114 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động, nhân dân và các câu lạc bộ Pickleball trên địa bàn. Nội dung thi đấu gồm: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn đội nhất nhì bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.
Trao giải Giải Pickleball
 Qua 2 ngày thi đấu, các vận động viên thi đấu 107 trận và có những màn so tài sôi nổi, nhiều pha bóng kịch tính, đẹp mắt. Giải Pickleball phường Hợp Giang là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho cán bộ, công chức, chiến sĩ công an và người dân, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị.
- Hình ảnh hoạt động văn nghệ:

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động này đã diễn ra chương trình nghệ thuật chào mừng “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2024 và giao lưu kỷ niệm 22 năm kết nghĩa giữa UBND phường Hợp Giang - thành phố Cao Bằng và phường Vĩnh Trại – thành phố Lạng Sơn (21/2/2003 – 21/2/2024) diễn ra tại phố đi bộ Kim Đồng. Các đại biểu và người dân, du khách thập phương đã được thưởng thức gần 20 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ngợi ca tình yêu quê hương đất nước do các hạt nhân văn nghệ của phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng và phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn thể hiện, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết.

Tác giả bài viết: Triệu Lã Tùng - CĐCS Phường Hợp Giang