Hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020 của LĐLĐ huyện Bảo Lạc

Đăng lúc: Thứ ba - 19/05/2020 16:25 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ); Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Bảo Lạc đã xây dựng kế hoạch số 28/KH-LĐLĐ, ngày 7/4/2020 về việc tổ chức các hoạt động tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2020 ở các CĐCS và Công đoàn cấp trên ở cở sở; Thực hiện các chương trình phúc lợi cho đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động, tuyên truyền, vận động các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện hỗ trợ kinh phí thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau dài ngày trên địa bàn huyện.
Từ ngày 11/5/2020 đến ngày 18/5/2020 đồng chí Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã đến thăm và tặng quà cho 22 công nhân trực tiếp lao động sản xuất tại Hợp tác xã vệ sinh môi trường đô thị thị trấn Bảo Lạc, Công ty CPTMTH Bảo Lạc, Công ty TNHH một thành viên Trúc Bảo Minh và 18 đồng chí đoàn viên công đoàn thuộc CĐCS các trường học và công đoàn cơ sở cơ quan, mỗi suất quà trị giá 300.000đ với tổng số tiền 12.000.000đ, nguồn kinh phí trên LĐLĐ huyện đã vận động xã hội hóa từ Công ty TNHH tư vấn thiết kế CDC Cao Bằng, Công ty CPTM tổng hợp Bảo Lạc, Công ty TNHH một thành viên Trúc Bảo Minh, Hợp tác xã Hợp Nguyên, Bưu điện huyện Bảo Lạc ủng hộ.
Các đoàn viên, người lao động được hỗ trợ trân thành cảm ơn những chia sẻ, động viên kịp thời của các nhà hảo tâm, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Bảo Lạc, hứa sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao năm 2020.

Đ/c Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lạc và Đ/c Đàm Đình Tú - Giám đốc CT TNHH một thành viên Trúc Bảo Minh trao quà cho công nhân lao động.

Đ/c Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lạc và Đ/c Quan Văn Thường - Giám đốc Công ty CPTM tổng hợp Bảo Lạc trao quà cho công nhân lao động.

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - CT LĐLĐ huyện Bảo Lạc