CĐCS Cai nghiện ma túy Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020

Đăng lúc: Thứ tư - 13/05/2020 10:23 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Sáng ngày 06-07/5/2020 BCH Công đoàn cơ sở cai nghiện ma túy phối hợp với các tổ chức đoàn thể tại cơ quan tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020. Với chủ đề của buổi Lễ ra quân "Chăm lo sức khỏe cho đoàn viên công đoàn".
Tại buổi lễ đơn vị đã tổng vệ sinh khu vực trong và ngoài Cơ sở tại 02 địa điểm: Khu vực cơ sở chính tại tổ 8 phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng và bộ phận công trường Nà Roác, xã Bạch Đằng, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Kết quả đã thu hút được 100% đoàn viên công đoàn hưởng ứng tham gia, tạo cảnh quan, khuôn viên đơn vị Xanh - Sạch - Đẹp, đảm bảo vệ sinh môi trường; khám bệnh sàng lọc sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho cán bộ đoàn viên, người lao động được trên 40 đoàn viên đến từ 04 tổ công đoàn thuộc Công đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy.
Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của chi bộ Đảng, chính quyền và BCH Công đoàn cơ sở, nhằm động viên tinh thần cho cán bộ đoàn viên công đoàn và tạo được không khí thi đua "Lao động giỏi, lao động sáng tạo" lập nhiều thành tích trong công tác, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện tháng lợi nhiệm vụ chuyên môn và các chỉ tiêu của cấp trên giao trong năm 2020. 

Một số hình ảnh của hoạt động:

Lễ ra quân hưởng các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động.


Khám chữa bệnh cho đoàn viên công đoàn và người lao động.
 
Tác giả bài viết: La Hồng Lệ - Phó Chủ tịch CĐCS TT cai nghiện ma túy.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc