Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2019

Ngày 09/9/2019, thực hiện kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2019, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi năm 2019.
      Giải đấu thu hút hàng trăm vận động viên đến từ 14 đội bóng nữ chia làm 4 bảng và  6 đội nam chia thành 02 bảng gồm các vận động viên đến từ các tổ công đoàn trong bệnh viện. Các đội sẽ thi đấu theo bảng và tìm ra 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải 3 và 04 giải khuyến khích đối với nữ; 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải khuyến khích đối với nam
      Phát biểu tại buổi khai mạc, TS. Lý Thị Bạch Như, Phó giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn  đã gửi lời chúc mừng tới các cầu thủ và chúc các cầu thủ tự tin chiến thắng. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu đầu tiên vô cùng hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt giữa đội Khoa Chấn thương chỉnh hình và phòng Hành chính quản trị.

Các đội tham gia thi đấu

Công đoàn Khoa CTCH(xanh) đấu với công đoàn Phòng HCQT (Đỏ)

Giải được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Nhằm tuyên truyền, vận động công chức, viên chức, người lao động tích cực hưởng ứng tham gia phong trào thể thao, rèn luyện và nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thực hiện chương trình xây dựng đời sống văn hóa cơ sở và thực thi văn hóa của cán bộ ngành Y tế; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 520 năm ngày thành lập tỉnh Cao Bằng, 69 năm ngày giải phóng Cao Bằng và 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các khoa/phòng và viên chức, lao động trong đơn vị.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Phương Dung - ĐVCĐ ngành Y tế