Giao lưu chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng hành cùng doanh nghiệp hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2019.

Ngày 11/5/2019 tại Công ty Cổ phần gang thép Cao Bằng đã diễn ra hoạt động giao lưu chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng hành cùng doanh nghiệp hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2019. Hoạt động ý nghĩa được tổ chức với sự phối hợp của Khối thi đua số VI - MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Cao Bằng, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng là đơn vị trưởng khối thi đua và 06 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

Lãnh đạo xã Chu Trinh tặng hoa đơn vị Trưởng khối và Phó trưởng khối thi đua số VI

Trong thời gian 01 ngày đã diễn ra các hoạt động hướng về đoàn viên và người lao động cụ thể: Tặng quà cho đoàn viên, hội viên và người lao động; cắt tóc miễn phí cho cán bộ, đoàn viên, hội viên, CNVCNLĐ; bố trí gian hàng với giá ưu đãi cho đoàn viên Công đoàn; giao lưu bóng chuyền hơi, giao lưu văn nghệ với chủ đề “Cảm xúc tháng 5” giữa các đơn vị trong khối thi đua và 06 doanh nghiệp.

Đ/c Hà Nhật Lệ - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và Đ/c Nông Thị Tuyết - Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh tặng quà cho đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo các doanh nghiệp tặng quà cho công nhân và NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Kết quả: Số suất quà được trao tại chương trình là 26 suất, mỗi suất có giá trị 500.000đ, tổng giá trị 13.000.000đ; hơn 50 lượt cán bộ, đoàn viên, hội viên, CNVCNLĐ được cắt tóc miễn phí; trên 10 mặt hàng thiết yếu như dầu gội, nước rửa bát, sữa tắm được bán với giá ưu đãi; về kết quả giao lưu bóng chuyền hơi: Giải nhất - Công ty cổ phần  gang thép Cao Bằng, giải nhì - Công ty TNHH Đức Ngọc, giải ba - Tỉnh Đoàn thanh niên và  09 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.

Hoạt động cắt tóc miễn phí

Trong khuôn khổ chương trình: Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức cắt băng khánh thành 02 sân chơi bóng chuyền hơi dành cho đoàn viên, CNVCLĐ, công trình được xây dựng trong khuôn viên Công ty cổ phần gang thép Cao Bằng với tổng giá trị 270.000.000đ. Đây là công trình chào mừng Tháng công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động và hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam.

Cắt băng khánh thành sân bóng chuyền hơi

Một vài hình ảnh trong chương trình:

Các đơn vị tham gia chương trình

Gian hàng ưu đãi

Giao lưu bóng chuyền